CÁCH BÁN QUẦN ÁO TRẺ EM HIỆU QUẢ TRÊN ZALO (PHẦN 2)

bán quần áo trẻ em hiệu quả trên zalo

Tiếp nối phần 1, trong phần 2 này Kioobaby sẽ cho bạn biết để bán quần áo trẻ em hiệu quả trên Zalo thì cần triển khai những gì sau khi đã thu hút một lượng khách hàng ổn định theo dõi Zalo page của bạn.

bán quần áo trẻ em hiệu quả trên zalo

Sau khi đã tiếp cận được nhiều khách hàng để bán quần áo trẻ em hiệu quả trên zalo việc bạn cần làm tiếp theo đó là ??

Tất nhiên trang zalo page shop quần áo trẻ em của bạn sẽ có một lương khách hàng theo dõi nhất định sau khi đã thực hiện những cách hay trong phần 1, việc bạn cần làm tiếp theo đó là tung hình ảnh sản phẩm quần áo trẻ em mới, hãy đăng lên Zalo cá nhân cũng như zalo page của bạn. Bạn nên chú ý đến thời gian đăng bài để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất, cụ thể là vào những khung giờ sau:

  • Từ 7h đến 7 rưỡi sáng:  Lúc này là khoảng thời gian chuẩn bị đi làm hoặc đi học nên mọi người thường có thói quen check in hoặc cập nhập thông tin của bạn bè trên các trang mạng xã hội.
  • 11h đến 13h: Khoảng thời gian ăn trưa và nghỉ ngơi nhiều người sử dụng để tìm hiểu thông tin họ cần.
  • Và chiều từ 17h đến 18h
  • Tối từ 20h đến 22h: đây là khung giờ có số lượng người sử dụng mạng xã hội cao nhất, kể cả với Zalo. Và đa dạng đối tượng cho bạn.

Nếu bạn nhắm đến đối tượng là bạ nội trợ thì có thể up thông tin lên mọi thời điểm vì thời gian của online của đối tượng này rất đa dạng và rộng. Dân văn phòng chủ yếu là đầu giờ sáng, giữa trưa và tối theo khung giờ trên.

Bạn cần chú ý khung giờ để thông tin cập nhật đến khách hàng là nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nếu bạn đưa thông tin của mình quá sớm thì bài viết của bạn dễ bị trôi đi trên new feed, chậm quá lượng tiếp cận không cao.

Lưu ý quan trọng khi đăng bài bán quần áo trẻ em hiệu quả trên zalo

Để đạt hiệu quả kinh doanh quần áo trẻ em trên zalo thì yếu tố quan trọng là hình ảnh và nội dung sản phẩm của bạn phải thậy sự thu hút. Đôi khi cũng không cần nội dung quá chăm chút tuy nhiên hình ảnh phải nét và gây sức hút cho người nhìn. Đừng quên học cách chụp ảnh sản phẩm quần áo trẻ em đẹp để thu hút khách hàng bạn nhé.

Hình trên Zalo là hình vuông và chất lượng càng cao càng tốt. Bạn có thể chèn thêm tên shop quần áo của mình vào ảnh hoặc những ký hiệu riêng thay vì để ảnh trống, điều này sẽ tránh copy từ những cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em khác.

bán quần áo trẻ em hiệu quả trên zalo

Kinh doanh quần áo trẻ em trên Zalo cũng là một hình thức kinh doanh online nên các bạn cần lưu ý khi đặt tên cửa hàng của mình. Đơn giản, có sự khác biệt và dễ thu hút khách hàng. Và cũng để khách hàng nhớ đến cửa hàng quần áo trẻ em của bạn lâu hơn đối thủ.

Sử dụng triệt để tính năng QR code cho Kioobaby nhé, vì khách hàng đều ngại đi xa, những tính năng tìm quanh đây của Zalo khiến họ có thể tìm được nhiều địa chỉ shop quần áo trẻ em gần nhà uy tín. Bạn cũng có thể sử dụng QR Zalo để in trên mẫu tem bảo hành hoặc in lên bao bì của cửa hàng kinh doanh quần ao trẻ em của mình trên Zalo. Đừng quên tận dụng khả năng nhắn tin và gọi miễn phí trên Zalo để tiết kiệm hơn cho công việc kinh doanh quần áo trẻ em nhé.

bán quần áo trẻ em hiệu quả trên zalo

Kioobaby mong rằng những kiến thức trên có thể giúp bạn tăng doanh số bán quần áo trẻ em trên zalo trong thời gian tới.

—————–
✍️ Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như chi tiết về nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh có “GIÁ XUẤT XƯỞNG” bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi thông qua:
👉🏻 Mrs Nga 0909.982. 959 (zalo)
👉🏻 Mrs Tiên 0908. 90.79.75 (zalo)
👉🏻 Mrs Kim 0909. 765.001 (zalo)
👉🏻 Email: kioobaby1@gmail.com
👉🏻 Website : https://ryze.ly/f33384e2
👉🏻 Faebook: Kioo Baby – Quần Áo Sơ Sinh
👉🏻 Địa chỉ: 17/15/11A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *