CÁCH BÁN QUẦN ÁO TRẺ EM HIỆU QUẢ TRÊN ZALO (PHẦN 1)

bán quần áo trẻ em hiệu quả trên Zalo

Không chỉ người bán lẻ mà người bán sỉ quần áo trẻ em cũng nên tìm hiểu các cách bán quần áo trẻ em hiệu quả trên Zalo vì đây được xem là một trong những kênh bán hàng mang lại nhiều lợi nhuận đồng thời giúp tối ưu rất nhiều chi phí cho chủ shop.

bán quần áo trẻ em hiệu quả trên Zalo

Gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và kinh doanh quần áo trẻ em sơ sinh giá sỉ, Kioobaby mong muốn mình có thể chia sẻ cùng các bạn những bí quyết giúp bán quần áo thành công trên kênh Zalo. Công việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là phải biết cách tăng lượng người quan tâm zalo cá nhân, page zalo bán quần áo của mình để thu hút khách sỉ và lẻ.

Vậy làm cách nào để bán quần áo trẻ em hiệu quả trên Zalo ??

  • Kết bạn – những người mà bạn nghĩ đó là khách hàng tiềm năng

Nếu như bạn đã có sẵn tệp khách hàng tiềm năng với rất nhiều các số điện thoại thì có thể làm công việc của một con ong chăm chỉ, mỗi ngày vào kết tầm 20 bạn. Và khi danh sách bạn bè đã nhiều, bạn chỉ việc đăng hình ảnh quần áo trẻ em lên tường thì khách hàng sẽ tự tìm đến với bạn. Đây là hình thức tuy thủ công nhưng cực hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng tìm bạn quanh đây để kết bạn với những người sống xung quanh khu vực cửa hàng của bạn. Điều này sẽ giúp quảng bá shop quần áo trẻ em của bạn đến với những khách hàng ở gần.

  • Mời bạn bè theo dõi Zalo page

Cũng như facebook có fanpage thì zalo cũng có zalo page. Zalo cũng cho phép bạn giới thiệu ZaloPage tới bạn bè của mình. Tương tự như mời người quan tâm, bạn chỉ được giới thiệu tới tối đa 20 người mỗi ngày để họ có thể quan tâm và kéo theo sự quan tâm của bạn bè họ đến với shop quần áo trẻ em của bạn.

  • Sử dụng mã QR trên Zalo

Một cách khác giúp bạn giới thiệu zalo page với bạn bè của mình là sử dụng mã QR. Mỗi tài khoản sẽ có một mã QR riêng, hãy vào phần Quản lý > Cấu hình > Mã QR để lấy mã của mình rồi chia sẻ lên Nhật ký cá nhân hoặc các Zalo page shop quần áo trẻ em của bạn để thu hút sự quan tâm.

4. Chia sẻ lên các mạng xã hội khác

Để tăng bạn bè trên zalo tại sao bạn không tận dụng 1 tỉ người dùng trên facebook hay 400 triệu người dùng instagram và rất nhiều các mạng xã hội khác nữa. Bằng cách đăng hình mã QR, hay link truy cập ZaloPage lên trang cá nhân facebook, fanpage, intasgram… của mình hoặc bạn bè để thu hút thêm người quan tâm Zalo page.

bán quần áo trẻ em hiệu quả trên Zalo

  • Quảng cáo trên zalo

Cũng như Facebook Ads, Zalo Ads cung cấp dịch vụ quảng cáo để tăng lượng người quan tâm. Cách quảng cáo rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ tiền để Zalopage shop quần áo trẻ em của mình có mặt trong danh mục cửa hàng mà Zalo hiển thị cho người dùng. Tuy nhiên, để quảng cáo trên Zalo, mỗi tháng bạn phải đầu tư ít nhất là 5 triệu đồng để thu về lượng người quan tâm thực sự là 3000-7000 người.

  • Cập nhật địa điểm

Có thể bạn không biết nhưng trong Zalo có tính năng khi người dùng vào mục Zalo page shop quần áo trẻ em của bạn sẽ có phần gần đây dùng để hiển thị những Page đang ở xung quanh họ. Bạn có thể tận dụng tính năng này của Zalo để quảng cáo cho Page quần áo trẻ em của mình bằng cách cập nhật vị trí cửa hàng một cách chính xác. Với số lượng người dùng như hiện nay thì khả năng tiếp cận theo vị trí của bạn trên Zalo sẽ rất cao.

Vậy sau khi đã tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trên Zalo bạn cần làm gì tiếp theo cho shop quần áo trẻ em của mình ?? tất cả sẽ được Kioobaby cập nhật trong phần 2 tới đây, cùng theo dõi để có được đầy đủ thông tin về vấn đề này nhé.

bán quần áo trẻ em hiệu quả trên Zalo

—————–

✍️ Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như chi tiết về nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh có “GIÁ XUẤT XƯỞNG” bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi thông qua:
👉🏻 Mrs Nga 0909.982. 959 (zalo)
👉🏻 Mrs Tiên 0908. 90.79.75 (zalo)
👉🏻 Mrs Kim 0909. 765.001 (zalo)
👉🏻 Email: kioobaby1@gmail.com
👉🏻 Website : https://ryze.ly/f33384e2
👉🏻 Faebook: Kioo Baby – Quần Áo Sơ Sinh
👉🏻 Địa chỉ: 17/15/11A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *