CÁCH ĐĂNG ẢNH QUẦN ÁO TRẺ EM TRÊN FACEBOOK RA NHIỀU ĐƠN NHẤT

quần áo trẻ em

Hình ảnh đẹp được xem là một trong những yếu tố quan trọng để bán được nhiều hàng trong đó kinh doanh quần áo trẻ em là một ví dụ điển hình nhất. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn trong việc đăng ảnh quần áo trẻ em lên Facebook sao cho ra nhiều đơn hàng thì bài viết nầy chắc chắn là dành cho bạn, cùng tìm hiểu ngay nhé.

quần áo trẻ em

Vậy đăng ảnh quần áo trẻ em lên Facebook sao cho ra nhiều đơn hàng nhất ??

Theo đó, phần hình ảnh quần áo, mẫu nhí khi được đăng lên cần chú ý:

 • Thay đổi vị trí của từng hình để xem mẫu nào đẹp nhất, thu hút được nhiều khách hàng nhất ngay cả khi lướt qua trên bảng tin.
 • Ưu tiên ảnh thực tế, có mẫu thực tế nhưng cũng áp dụng song song việc đăng cả ảnh mẫu.
 • 4 hình đầu tiên được coi là mặt tiền nên hãy ưu tiên cho sản phẩm quần áo trẻ em bán chạy nhất tại shop của bạn để gây chú ý được với khách hàng.

Hình ảnh quần áo trẻ em hay mẫu nhí còn có thể giúp bạn chạy quảng cáo Facebook để lấy đơn và thu hút nhiều khách hàng mới. Tuy nhiên việc cạnh tranh cao giữa các shop quần áo trẻ em với nhau khiến việc tiếp cận bài viết quảng cáo của bạn cũng ít dần đi, vì thế hãy thu hút khách theo những cách khác biệt nhất bằng những lưu ý quan trọng bên dưới:

Để thu hút được nhiều tương tác cũng như tăng độ nhận diện, hiện nay, nhiều shop quần áo trẻ em online đã tiến hành chạy quảng cáo trên facebook. Khi chạy quảng cáo bài viết trên facebook cần lưu ý vài mẹo nhỏ sau:

 • Nhấn mạnh vào chất liệu: Yếu tố chất liệu an toàn luôn được các bà mẹ quan tâm khi mua quần áo trẻ em.
 • Tự tạo ra xu hướng: Các mẫu quần áo nên đa dạng, có nhiều mẫu mới để định hình giúp khách hàng xu hướng thời trang.
 • Chú ý đến yếu tố thời tiết: Hầu hết các mẹ hay mua quần áo cho trẻ tại thời điểm giao mùa hoặc đầu vụ để có đồ đẹp, giá rẻ.
 • Một số tips tạo ra nội dung bài viết chạy quảng cao thu hút dành cho chủ cửa hàng
  • Đặt tiêu đề con cho từng mục hay từng phần bài viết.
  • Tối ưu 3 – 5 dòng đầu tiên của bài viết.
  • Viết HOA những từ khóa bạn muốn nhấn mạnh.
  • Sử dụng các icon đáng yêu: trẻ, bé, mặt trời, quần áo, gấu…
  • Sử dụng Hashtag để làm nổi bật tiêu đề hoặc từ khóa: #quan-ao-dep-cho-be, #quan-ao-tre-em-vnxk..

Kioobaby tin chắc những lưu ý trên sẽ giúp cải thiện đơn hàng của bạn không ít, đó là chưa kể độ nhận diện của bạn cũng thay đổi đáng kể từ đó thu hút nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác quan tâm đến sản phẩm quần áo trẻ em của bạn.

quần áo trẻ em

Nguồn hàng quần áo trẻ em để bán trên Facebook

Tất nhiên việc cho ra nhiều đơn hàng online còn phụ thuộc vào chất lượng nguồn hàng mà bạn nhập, nếu quẩng cáo quá nhiều nhưng thực tế lại đi ngược với kỳ vọng của khách hàng tức chất lượng quần áo trẻ em của bạn không đủ thỏa mãn nhu cầu của khách thì đúng là tai hại.

Việc tìm nguồn hàng quần áo trẻ em ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh của bạn cũng như nguồn vốn mà bạn có, do đó hãy tìm đến nguồn hàng có thể giúp bạn đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng mà bạn mong muôn trong tầm vốn mà bạn có cũng như kiểm soát được.

Kioobaby có thể tư vấn thêm cho bạn về cách nhập hàng quần áo trẻ em, quần áo sơ sinh của Kioobaby sao cho phù hợp với số vốn bạn có đồng thời giúp bạn có được chính sách khách sỉ tốt nhất tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh.

—————–
✍️ Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như chi tiết về nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh có “GIÁ XUẤT XƯỞNG” bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi thông qua:
👉🏻 Mrs Nga 0909.982. 959 (zalo)
👉🏻 Mrs Tiên 0908. 90.79.75 (zalo)
👉🏻 Mrs Kim 0909. 765.001 (zalo)
👉🏻 Email: kioobaby1@gmail.com
👉🏻 Website : https://ryze.ly/f33384e2
👉🏻 Faebook: Kioo Baby – Quần Áo Sơ Sinh
👉🏻 Địa chỉ: 17/15/11A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *