CÁCH ĐÓNG GÓI QUẦN ÁO TRẺ EM GIÚP CHỦ SHOP BÁN HÀNG MỎI TAY

kinh doanh quần áo trẻ em

Các chủ shop có biết cách đóng gói hàng hóa nhất là quần áo trẻ em một cách gọn gàng, đẹp mắt mà vẫn đảm bảo được sự nguyên vẹn, an toàn cho sản phẩm bên trong khi đến tay khách hàng cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn bán được nhiều hàng hơn không. Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm hoặc đang tìm các phương pháp đóng gói quần áo trẻ em gây ấn tượng với khách và cho ra nhiều đơn hàng hơn thì bài viết này chính xác là dành cho bạn rồi.

Đóng gói quần áo trẻ em

Đóng gói quần áo trẻ em sao cho gọn gàng, đẹp mắt, chất lượng và tiết kiệm cho chủ shop

Đóng gói quần áo trẻ em bằng túi niêm phong

Bạn có biết sử dụng túi niêm phong để đóng hàng quần áo trẻ em giúp tiết kiệm thời gian và có thể dễ dàng thực hiện. Do túi niêm phong có độ dai, bền nên shop chỉ cần lựa chọn kích cỡ túi phù hợp để đóng hàng và không phải làm thêm thao tác bó, buộc, dán băng dính… khác.

Dưới đây là 4 bước thực hiện gói quần áo trẻ em bằng túi niêm phong để gửi bưu điện, chuyển phát nhanh đơn giản mà bất kỳ chủ shop nào cũng thực hiện được

 • Bước 1: Cho quần áo cần đóng gói vào túi niêm phong.
 • Bước 2: Xé băng dính chết trên miệng túi.
 • Bước 3: Gấp đều các mép túi cho cân xứng và khớp nhất với kích thước của sản phẩm đã được cho vào.
 • Bước 4: Lấy tay vuốt nhẹ các gốc cho gói hàng ngay ngắn, phẳng phiu nhất.

Chắc chắn với 4 bước vô cùng đơn giản trên bạn đã hoàn thành xong việc đóng gói quần áo trẻ em hoặc bất kỳ một đơn hàng nào.

Đóng gói quần áo trẻ em

 

Đóng gói quần áo trẻ em bằng bao nilon + băng dính

Sử dụng bao nilon và băng dính để đóng gói quần áo trẻ em là phương pháp truyền thống, được nhiều người sử dụng do chi phí thấp, dễ thực hiện. Việc của bạn là chuẩn bị băng dính, túi nilon (chọn theo loại 2kg, 3kg, 5kg… tùy vào lượng hàng hóa bạn gửi), băng dính 1 mặt, kéo.

Cách đóng gói quần áo trẻ em bằng bao nilon + băng dính:

  • Bước 1: Gấp quần áo vuông vắn hoặc cuộn tròn lại tùy theo từng sản phẩm.
  • Bước 2: Cuộn nilon hoặc đệm bọt khí 2 – 3 lớp kín đều toàn bộ quần áo để đảm bảo quần áo sẽ không bị bẩn, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Bước 3: Kéo băng dính cuộn đều xung quanh gói hàng theo kích thước như đã gấp vuông vắn.
  • Bước 4: Dán bill lên đầu hoặc giữa gói hàng bằng băng dính 2 mặt hoặc 1 mặt. Ghi rõ ràng địa chỉ, thông tin người nhận lên trên gói hàng.

Đóng gói quần áo trẻ em bằng thùng carton + băng dính

Ngoài 2 cách đóng gói quần áo trẻ em kể trên, bạn cũng có thể sử dụng thùng carton để đóng gói hàng quần áo. Cách này sẽ phù hợp nhất khi bạn muốn giao một số lượng lớn đồ tới tay khách hàng. Bạn cần chuẩn bị thùng carton có kích thước phù hợp, băng dính, kéo.

Cách đóng gói quần áo trẻ em bằng thùng carton + băng dính

  • Bước 1: Gấp quần áo vuông vắn hoặc cuộn tròn nếu sao cho lấp đầy khoảng trống trong thùng carton. Điều này sẽ giúp đảm bảo quần áo trong thùng không bị xô lệch khi vận chuyển.
  • Bước 2: Đóng nắp thùng khi đã xếp quần áo, dùng băng dính dán kỹ và chắc chắn ở nắp thùng, đáy thùng để không bị bục trong quá trình giao hàng.
  • Bước 3: Dán thông tin hoặc ghi địa chỉ, số điện thoại người nhận lên phía trên thùng carton.

3 cách đóng gói hàng quần áo trẻ em kể trên đều dễ thực hiện, nhanh chóng và chi phí không quá cao. Tuy nhiên, mỗi cách đóng gói lại có những ưu, nhược điểm riêng nên phụ thuộc vào nhu cầu của bạn mà chọn sao cho tối ưu chi phí và thời gian cho bạn nhất có thể.

Đóng gói quần áo trẻ em

Kioobaby có thể tư vấn thêm cho bạn về cách nhập hàng quần áo trẻ em, quần áo sơ sinh của Kioobaby sao cho phù hợp với số vốn bạn có đồng thời giúp bạn có được chính sách khách sỉ tốt nhất tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh.

—————–
✍️ Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như chi tiết về nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh có “GIÁ XUẤT XƯỞNG” bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi thông qua:
👉🏻 Mrs Nga 0909.982. 959 (zalo)
👉🏻 Mrs Tiên 0908. 90.79.75 (zalo)
👉🏻 Mrs Kim 0909. 765.001 (zalo)
👉🏻 Email: kioobaby1@gmail.com
👉🏻 Website : https://ryze.ly/f33384e2
👉🏻 Faebook: Kioo Baby – Quần Áo Sơ Sinh
👉🏻 Địa chỉ: 17/15/11A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *