CÁCH VIẾT STATUS BÁN QUẦN ÁO TRẺ EM RA NHIỀU ĐƠN NHẤT TRÊN FACEBOOK

bán quần áo trẻ em

Không chỉ Facebook mà ngay cả Zalo hay trên các diễn đàn kinh doanh quần áo trẻ em một status đủ thu hút sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn có những thây đổi đáng ngờ trong đó việc cho ra nhiều đơn hơn nhờ vào cách viết bán hàng quần áo trẻ em là điều mà rất nhiều khách sỉ đang tìm kiếm.

bán quần áo trẻ em

Vậy viết status bán quần áo trẻ em như thế nào trên Facebook, Zalo để có được nhiều đơn hàng nhất ??

Nhớ kỹ cho Kioobaby đó là việc đăng bài bán hàng sẽ khác xa với việc bạn chia sẻ những suy nghĩ của mình trên trang cá nhân. Status nào là “hấp dẫn” khiến khách hàng nhanh chóng muốn chốt đơn của bạn mới chính là những gì mà Kioobaby muốn gửi đến trong bài viết này.

hãy luôn đảm bảo bài viết bán hàng của bạn phải có đủ ba phần đó là mở đầu, thân bài và kết luận, cách viết bài bán quần áo trẻ em cụ thể như sau.

Phần mở đầu: Nhắc đến lợi thế nổi bật nhất của shop bạn hoặc chương trình khuyến mại mà shop đang triển khai.

Ví dụ: 

 • Quần áo trẻ em hàng VNXK, hàng Thái, hàng US…: Đánh vào tâm lý khách hàng muốn mua hàng xuất khẩu hoặc hàng nước ngoài.
 • Mua 2 tặng 1 – Freeship toàn quốc + giảm giá X%: Trẻ nhỏ thường cần đến rất nhiều quần áo, vậy nên khách hàng không ngại mua nhiều miễn là họ thích thú và cảm thấy được món lời. 

Cố gắng giải quyết vấn đề bằng ưu điểm, lợi ích của sản phẩm để khách hàng củng cố thêm nhu cầu muốn mua hàng.

Thân bài: Điều hướng, thôi thúc khách hàng hãy hành động ngay và đưa ra thông tin liên hệ của shop để khách hàng có thể đặt hàng khi có nhu cầu.

Ví dụ: 

 • Chất liệu: Mịn, mát không làm tổn thương da bé, không bai xù khi giặt máy. 
 • Size áo: Vừa với độ tuổi nào (trẻ sơ sinh, 1 tuổi, 2 tuổi…) 
 • Giá thành: Cạnh tranh so với những sản phẩm tương tự trên thị trường. 
 • Màu sắc: Tươi sáng, đẹp mắt.

Kết bài: Nên là phần để lại thật nhiều thông tin khuyến mãi cho khách cũng như thông tin về liên lạc của cửa hàng bạn đang kinh doanh quần áo trẻ em, ví dụ như:

 • Thời gian: Khuyến mãi chỉ áp dụng đến ngày xyz, chỉ áp dụng trong hôm nay. 
 • Số lượng: Stt bán quần áo trẻ em nên nhắc đến nhiều về con số, ví dụ chỉ còn 10 sản phẩm mà thôi.
 • Mức giá: Chỉ khuyến mãi 30% cho những ai cmt bên dưới.
 • Ưu tiên: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 50 bạn comment đầu tiên.
 • Thông tin liên hệ: Để khách nhớ được tên shop, bạn hãy đặt một cái tên thật liên quan đến trẻ em như Kidsplaza, Baby Store… hoặc tên shop gắn liền với tên hay gọi của các bé như Bé Tôm Shop, Tít Mít Shop, Ku Bo Shop…

bán quần áo trẻ em

Tất nhiên nếu bạn có thể viết ra được những bài bán hàng hay thuyết phục thì sản phẩm của bạn cũng phải đảm bảo đúng với những gì bạn cam kết với khách hàng, nhưng để có được những sản phẩm chất lượng đòi hỏi bạn phải tìm ra được nguồn hàng quần áo trẻ em giá tốt và co nhiều chính sách chăm sóc khách sỉ tốt như Kioobaby chúng tôi đây.

Việc tìm nguồn hàng quần áo trẻ em ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn vốn mà bạn có, đo đó hãy tìm đến nguồn hàng có thể giúp bạn đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng mà bạn mong muôn trong tầm vốn mà bạn có cũng như kiểm soát được.

Kioobaby có thể tư vấn thêm cho bạn về cách nhập hàng quần áo trẻ em, quần áo sơ sinh của Kioobaby sao cho phù hợp với số vốn bạn có đồng thời giúp bạn có được chính sách khách sỉ tốt nhất tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh.

bán quần áo trẻ em

—————–
✍️ Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như chi tiết về nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh có “GIÁ XUẤT XƯỞNG” bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi thông qua:
👉🏻 Mrs Nga 0909.982. 959 (zalo)
👉🏻 Mrs Tiên 0908. 90.79.75 (zalo)
👉🏻 Mrs Kim 0909. 765.001 (zalo)
👉🏻 Email: kioobaby1@gmail.com
👉🏻 Website : https://ryze.ly/f33384e2
👉🏻 Faebook: Kioo Baby – Quần Áo Sơ Sinh
👉🏻 Địa chỉ: 17/15/11A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *