5 KINH NGHIỆM VÀNG DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM

TỒN KHO QUẦN ÁO TRẺ EM

Bạn yêu thích trẻ nhỏ và muốn kinh doanh một mặt hàng nào đó liên quan đến chúng và nhận ra kinh doanh quần áo trẻ em chính là một ý hay nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Bài viết này sẽ trả lời cho bạn.

kinh doanh quần áo trẻ em

Đứng ở vị trí là nhà cung cấp quần áo trẻ em, nhất là trẻ sơ sinh chúng tôi hiểu hết những lo lắng của bạn khi lần đầu tiên tìm đến công việc kinh doanh với một sản phẩm vô cùng được ưa chuộng là “quần áo trẻ em”. Chúng tôi tin, với kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm thực tế trong quá trình làm việc với các đối tác của mình sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản nhất để kinh doanh quần áo trẻ em thành công.

Và 5 kinh nghiệm dưới đây chính là những gì mà chúng tôi đút kết được từ chính các đối tác, những người đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi trong gần 10 năm qua.

1.Thị trường kinh doanh quần áo trẻ em vô cùng tiềm năng

Việc xác định rõ tiềm năng kinh doanh của ngành quần áo trẻ em này chính là kinh nghiệm đầu tiên mà chúng tôi muốn bạn phải nắm thật kỹ.

Hãy chắc chắn là trước khi bắt tay vào kinh doanh là phải xác định xem tiềm năng của công việc này đến đâu? Có đáng để đầu tư không? Với tiềm năng đấy thì nên đầu tư dàn trải đa dạng mặt hàng hay đầu tư vào một số sản phẩm thôi. Hãy:

 • Xác định rõ nhu cầu mua quần áo trẻ em ở nơi bạn định kinh doanh?
 • Xác định xem xung quanh cửa hàng có nhiều đối thủ không?
 • Xác định xem nhu cầu xung quanh cửa hàng đó có tốt không?
 • Nên mở mỗi cửa hàng hay kết hợp bán online

Cuối cùng trong việc xác định thị trường của ngành này chính là phân tích nhu cầu của khách hàng hiện tại và phân tích nguồn lực của bản thân, sau cùng mới đưa ra quyết định chọn hướng kinh doanh nào chứ không phải cứ thích rồi chọn bừa, làm bừa.

kinh doanh quần áo trẻ em

2.Vốn cho kinh doanh quần áo trẻ em

Chắc chắn đây là cái mà bạn luôn nghĩ đến đầu tiên khi bắt đầu công việc kinh doanh quần áo trẻ em, do đó hãy xác định nguồn vốn cần có. Cân đối xem số vốn cần đầu tư cho mô hình của mình là bao nhiêu, mình đã có bao nhiêu, có thể vay bao nhiêu…cho đến việc hoạch định các chi phí đầu tư cần chuẩn bị là bao nhiêu, có thể tối ưu nữa không.

3.Mặt bằng kinh doanh quần áo trẻ em

Rất nhiều người khi tập tành kinh doanh quần áo trẻ em đều muốn thuê mặt bằng, chỉ một số ít là mở quán luôn tại nhà. Tuy nhiên, bạn nên biết chi phí thuê mặt bằng tùy thuộc vào khu vực bạn thuê, nhưng dù là ở đâu thì tốt nhất là bạn nên khảo sát và ước lượng giá trước để làm phần hạch toán cho chính xác và mặt bằng được coi là thuận lợi trong việc kinh doanh quần áo trẻ em phải đáp ứng được cả 5 yếu tố sau:

 • – Nằm trong khu đông dân cư.
 • – Có nhiều người qua lại.
 • – Vị trí đắc địa.
 • – Giao thông thuận lợi.
 • – Giá thuê hợp lý.

4.Kiến thức kinh doanh quần áo trẻ em

kinh doanh quần áo trẻ em

Theo như kinh nghiệm có được từ các chủ shop đã kinh doanh quần áo trẻ em thành công từ việc lấy nguồn hàng từ chúng tôi thì trước khi bước vào kinh doanh ít nhất bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một số kiến thức quan trọng như:

Kiến thức về sản phẩm: Chất lượng vải, mẫu mã và kiểu dáng bạn có thể tìm hiểu và tham khảo trên mạng hoặc hỏi trực tiếp nơi bạn nhập hàng tức là chúng tôi đây, vì chúng tôi luôn cập nhật mẫu mã và giá cả thường xuyên.

Kỹ năng bán hàng, tư vấn khách: Vì là quần áo trẻ em nên người mua không phải là người mặc, do đó bạn cần tư vấn kỹ hơn cho các mẹ. Ngoài ra, vì tình yêu con vô bờ bến nên nhiều khi các mẹ sẵn sàng chi rất mạnh tay nếu bạn biết cách tư vấn để các mẹ thấy hợp lý.

Kiến thức về quảng cáo: Kiến thức quảng cáo về lĩnh vực này có rất nhiều nhưng bạn cần chắt lọc thông tin, bạn có thể đăng ký các khóa học online, offline về quảng cáo để có hệ thống kiến thức cơ bản và bài bản hơn rồi sau đó mới tự học là tốt nhất.

5. Lấy được nguồn hàng kinh doanh quần áo trẻ em tốt – giá rẻ

Đây được xem là kinh nghiệm quan trọng mà bất kỳ ai có ý định kinh doanh quần áo trẻ em cũng cần phải biết, nguồn hàng tốt giá rẻ là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em của bạn. Ngoài các câu hỏi như nhập hàng ở đâu, giá bao nhiêu ra thì quan trọng không kém là bạn phải quyết định nhập mẫu nào sẽ dễ bán? số lượng mỗi mẫu là bao nhiêu? thời gian nào nhập sẽ được giá tốt hơn, thuận lợi hơn.

kinh doanh quần áo trẻ em

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ??

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc sản xuất và phân phối quần áo em bé từ sơ sinh đến 3 tuổi. Chúng tôi tự tin mình có thể trở thành đơn vị cung cấp quần áo trẻ em đáng tin tưởng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Chưa kể khi đến với chúng tôi bạn không chỉ có được nguồn hàng quần áo trẻ em tốt mà còn được:

 • Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng.
 • Luôn ra mẫu mới liên tục và đáp ứng đủ các điều kiện như hợp thời trang, xu hướng thị trường, xinh xắn và không lo tồn kho do mẫu không bán được.
 • Cung cấp tất cả hình ảnh video cho các khách hàng bán hàng online.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như chi tiết về nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh có “GIÁ XUẤT XƯỞNG” với chính sách tốt nhất thị trường hiện nay bạn liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi thông qua:

Mrs Nga 0909.982. 959 (zalo)
Mrs Tiên 0908. 90.79.75 (zalo)
Mrs Kim 0909. 765.001 (zalo)
Email: kiobaby1@gmail.com
Địa chỉ: 17/15/11A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM
Facebook: Kioo Baby – Quần Áo Sơ Sinh
============
Hoặc thông qua:
Nguyên Kim – ☎ 0909 765 001
https://www.facebook.com/luongnguyenkimkioobaby

Home Page


https://www.youtube.com/channel/UCbIBhmTp8ighmLqLykNp5XQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *