CHỌN NGUỒN HÀNG SƠ SINH LÀ “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”

nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em

Có thể bạn không tin nhưng chính việc chọn đúng nguồn hàng sơ sinh sẽ quyết định doanh thu của bạn cao hay thấp so với những người cũng buôn bán như bạn, do đó chính sách ưu đãi cho bạn từ nguồn hàng là điều bạn cần tìm hiểu một cách nghiêm túc.

Tại sao nói việc chọn nguồn hàng sơ sinh là “Chọn mặt gửi vàng” ??

Không riêng gì bạn mà bất kỳ ai muốn kinh doanh quần áo sơ sinh thành công thì việc tiết kiệm chi phí và nhận được mặt hàng phù hợp để kinh doanh là vô cùng quan trọng và nguồn hàng bạn chọn quyết định rất lớn việc này. Do đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng để tìm được nhà buôn làm nơi “chọn mặt gửi vàng” của mình.

Nguồn hàng sơ sinh trong trường hợp này có thể là xưởng quần áo, thương lái ở chợ hoặc chủ các shop quần áo chuyên sỉ. Xưởng quần áo là nguồn gốc sản phẩm. Thương lái ở chợ và chủ các shop chuyên sỉ là bên trung gian. Do đó nếu bạn mua hàng trực tiếp từ xưởng gia công quần áo trẻ em, cái bạn cần quan tâm đó là chính sách chiết khấu, khuyến mãi, vận chuyển và tăng giá.

Đây là những vấn đề tiêu biểu quyết định bạn có nên chọn họ để hợp tác lâu dài hay không. Và cũng là cơ sở để bạn cân đối tài chính. Hiểu rõ và thỏa thuận được các chính sách giúp bạn tránh được mâu thuẫn không mong muốn sau này. Chưa kể đa số những nơi bán sỉ thường có chiết khấu % cho bạn. Mức độ này tùy vào việc bạn mua hẳn hay chỉ làm đại lý.

Nếu bạn là đại lý phân phối, hoa hồng được chia cho bạn như thế nào là điều bạn cần quan tâm nhất. Hãy tính toán dựa trên công sức bỏ ra, tiền giao hàng, điện thoại, thuê nhân công,… để đưa ra mức hoa hồng hợp lý nhất. Nhưng nếu bạn mua hẳn về bán, tức là bạn là khách hàng lớn và tiềm năng của xưởng. Nguyên tắc trong kinh doanh là luôn ưu tiên nguồn khách hàng cũ. Do đó, dựa vào thời gian hợp tác, bạn nên xem xét các mức chiết khấu qua từng thời kỳ xem nó có lợi cho bạn không.

Điều tiếp theo bạn cần để ý là chính sách khuyến mãi. Vấn đề này có thể áp dụng cả cho việc mua trực tiếp từ xưởng hay qua trung gian. Thường nếu đã tìm được một nơi nhập quần áo tốt bạn sẽ có xu hướng làm ăn lâu dài với họ. Hãy xem xét về việc tăng giá của họ qua từng giai đoạn như thế nào để vạch kế hoạch.

nguồn hàng sơ sinh

Chọn Kioobaby là chọn nguồn hàng sơ sinh có chính sách tốt không qua trung gian

Giá tốt nhất: Kioo Baby là nhà xưởng sản xuất quần áo trẻ sơ sinh hơn 10 năm nay. Với quy trình và quy mô chuyên nghiệp phù hợp với tiêu chuẩn hàng xuất khẩu. Kioo Baby luôn tối ưu được giá thành sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Không qua trung gian: Với chuổi nhà xưởng được xây dựng với quy trình và kế hoạch khép kín. Các nhà xưởng của Kioo baby chỉ sản xuất những sản phẩm do chính sản phẩm của Kioo baby bán ra thị trường. Hàng trực tiếp được Kioo Baby bỏ sỉ cho các nhà buôn.

Chất lượng – An toàn: Các dòng vải sản xuất quần áo trẻ sơ sinh được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Chất lượng được bộ ý tế và kiểm tra Quatest 3 phù hợp và an toàn với sức khỏe của trẻ em và cả người lớn.

CHĂM SÓC KHÁCH SỈ KHÔNG ĐÂU BẰNG KIOOBABY

“Kioo Baby luôn có nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho các khách sỉ lâu năm và khách sỉ mới. Các khách sỉ luôn được hỗ trợ tận tình và thân thiện. Giải đáp tất cả mọi thắc mắc của khách sỉ một cách tốt nhất”.

—————–
✍️ Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như chi tiết về nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh có “GIÁ XUẤT XƯỞNG” bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi thông qua:
👉🏻 Mrs Nga 0909.982. 959 (zalo)
👉🏻 Mrs Tiên 0908. 90.79.75 (zalo)
👉🏻 Mrs Kim 0909. 765.001 (zalo)
👉🏻 Email: kiobaby1@gmail.com
👉🏻 Faebook: Kioo Baby – Quần Áo Sơ Sinh
👉🏻 Địa chỉ: 17/15/11A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *