CÓ NÊN LẤY SỈ ĐỒ SƠ SINH TẠI CÁC CHỢ ĐẦU MỐI ??

nguồn hàng sơ sinh

Chợ đầu mối được xem là một trong những nguồn hàng sỉ đồ sơ sinh lớn mà bất kỳ ai kinh doanh đồ trẻ em đều ít nhiều nghe nói đến, tuy nhiên nếu bạn đang có ý định kinh doanh quần áo trẻ em nhưng vốn lại ít và không có nhiều kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ chất lượng thì nhất định phải đọc qua bài viết này để có thêm thông tin đồng thời đưa ra lựa chọn đúng đắn trong việc tìm nguồn hàng.

sỉ đồ sơ sinh

Có nên lấy sỉ đồ sơ sinh tại chợ đầu mối ??

Tất nhiên chợ đầu mối là một trong những nguồn hàng mà bạn có thể tham khảo khi bắt đầu công việc kinh doanh quần áo trẻ em, tuy nhiên một vài điểm cần chú ý khi chọn chợ đàu mối là nguồn hàng nhập sỉ bạn nhé.

Có thể bạn không biết nhưng hàng hóa tại các chợ rất đa dạng lại nhiều “giá” nên đây được xem là nhược điểm ở các chợ đầu mối. Nếu không có sự chuẩn bị trước, bạn sẽ dễ bị rối khi không biết nên chọn hàng sỉ nào. Có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm giống nhau. Đừng nên mua ngay ở sạp bán đầu tiên mà hãy đi hỏi nhiều nơi và so sánh. Tuy nhiên điều này dễ khiến bạn bị hoa mắt, đau đầu vì không nhớ được nên mua gì, mua ở đâu.

Ngoài ra, đi chợ bạn phải có kinh nghiệm. Bao giờ người bán cũng nói thách giá lên để kiếm thêm lời. Bạn sẽ bị chặt chém khi mua đồ ở chợ đầu mối nếu không biết cách trả giá. Một số sản phẩm có chất lượng không tốt có thể bị nâng giá lên, hoặc vì ham rẻ mà bạn dễ mua phải đồ kém chất lượng. Bạn nên lưu ý điều này.

Những nguồn hàng sỉ quần áo sơ sinh như chợ đầu mối luôn đưa ra những lời mời gọi hấp dẫn để bạn mua hàng. Tuy nhiên, không phải nơi nào trong chợ đầu mối cũng tốt và mặt hàng nào cũng chất lượng. Hãy cảnh giác với điều này.

sỉ đồ sơ sinh

Bạn cũng nên tính toán mình nên lấy sỉ quần áo sơ sinh với số lượng như thế nào để tìm được tổng chi phí phù hợp, vì nếu bạn muốn bán online, vốn bỏ ra sẽ ít hơn bán trực tiếp vì bạn không cần nhập ban đầu quá nhiều. Với hình thức cửa hàng, bạn cần đa dạng mẫu mã để tăng sự lựa chọn cho người mua, từ đó tăng thu nhập.

Một thực tế nữa mà bạn phải chấp nhận đó là nếu vì ham lấy số lượng hàng sỉ quá “Rẻ” tại các chợ đầu mối mà quên rằng bài toán bán được hàng sau đó là bạn phải tiếp thị thật tốt cho sản phẩm, chứng minh được nguồn gốc và thái độ bán tốt để người mua chọn bạn. Vì ngày nay giá cả là một yếu tố rất quan trọng trọng việc mua hàng nhưng chất lượng và nguồn gốc hàng còn quan trọng hơn, mất khách là chuyện không tránh khỏi nếu chất lượng hàng hóa của bạn không đủ đáp ứng yêu cầu của khách.

Tại sao nên lấy sỉ đồ sơ sinh tại Kioobaby thay vì chợ đầu mối ??

Tất nhiên Kioobaby luôn có những ưu điểm mà chợ đầu mối không có, nhất là 5 ưu điểm lớn bên dưới đảm bảo cho bạn Kioobaby chính là nguồn hàng sỉ quần áo sơ sinh mà bạn cần tìm:

sỉ đồ sơ sinh

GIÁ SẢN PHẨM TỐT NHẤT:

Kioo Baby là nhà xưởng sản xuất quần áo trẻ sơ sinh hơn 10 năm nay. Với quy trình và quy mô chuyên nghiệp phù hợp với tiêu chuẩn hàng xuất khẩu. Kioo Baby luôn tối ưu được giá thành sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

HÀNG TRỰC TIẾP – KHÔNG QUA TRUNG GIAN

Với chuổi nhà xưởng được xây dựng với quy trình và kế hoạch khép kín. Các nhà xưởng của Kioo baby chỉ sản xuất những sản phẩm do chính sản phẩm của Kioo baby bán ra thị trường. Hàng trực tiếp được Kioo Baby bỏ sỉ cho các nhà buôn.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TIÊU CHUẨN và AN TOÀN SỨC KHỎE

Các dòng vải sản xuất quần áo trẻ sơ sinh được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Chất lượng được bộ ý tế và kiểm tra Quatest 3 phù hợp và an toàn với sức khỏe của trẻ em và cả người lớn.

CUNG CẤP HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CHO KHÁCH SỈ

Những hình ảnh sản phẩm của Kioo Baby được chụp từng những bộ quần áo được bán ra thị trường. Các khách sỉ bán Online được cung cấp hình ảnh đẹp nhất.

CHĂM SÓC KHÁCH SỈ

Kioo Baby luôn có nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho các khách sỉ lâu năm và khách sỉ mới. Các khách sỉ luôn được hỗ trợ tận tình và thân thiện. Giải đáp tất cả mọi thắc mắc của khách sỉ một cách tốt nhất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như chi tiết về nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh có “GIÁ TỐT NHẤT KHU VỰC PHÍA NAM” bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi thông qua:
sỉ đồ sơ sinh
👉🏻 Mrs Nga 0909.982. 959 (zalo)
👉🏻 Mrs Tiên 0908. 90.79.75 (zalo)
👉🏻 Mrs Kim 0909. 765.001 (zalo)
👉🏻 Email: kiobaby1@gmail.com
👉🏻 Faebook: Kioo Baby – Quần Áo Sơ Sinh
👉🏻 Địa chỉ: 17/15/11A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *