BÍ QUYẾT CÓ THÊM NHIỀU KHÁCH HÀNG CHO SHOP BÁN LẺ QUẦN ÁO TRẺ EM

shop bán lẻ quần áo trẻ em

Kinh doanh quần áo luôn có mức canh tranh khốc liệt và được xem là một trong những ngành có số lương khách hàng tiềm năng vẫn chưa khai thác hết, trong đó bí quyết tìm thêm nhiều khách cho shop bán lẻ quần áo trẻ em luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của người khởi nghiệp.

shop bán lẻ quần áo trẻ em

Nếu bạn đang kinh doanh quần áo trẻ em và việc tìm kiếm khách hàng luôn gặp nhiều khó khăn thì bài viết này chính xác là dành cho bạn, cùng tìm hiểu xem có những bí quyết nào hay để bạn có thể thu hút khách hàng tìm đến shop quần áo trẻ em của mình nhé.

4 bí quyết giúp shop bán lẻ quần áo trẻ em có thêm nhiều khách

Giữ liên lạc và chăm sóc khách hàng trung thành của shop bạn

Theo nghiên cứu, các shop bán lẻ quần áo trẻ em thường có đến 20% khách hàng trung thành nhưng doanh thu từ nhóm khách hàng này lại chiếm đến 50% tổng doanh thu. Điều đó chứng tỏ khách hàng trung thành luôn mang lại nguồn lợi nhuận cao cho shop bán lẻ quần áo nói chung và quần áo trẻ em nói riêng. Chính vì thế, shop bạn cần thường xuyên giữ liên lạc và chăm sóc nhóm khách hàng đặc biệt này, hãy gửi đến khách các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng để họ luôn nhớ và mua hàng của shop thường xuyên hơn.

Chăm sóc tận tâm cho cả khách hàng không thường xuyên mua hàng của shop bạn

Đây là nhóm khách hàng cũng khá đặc biệt vì họ chỉ mua khi có giảm giá, khuyến mại sản phẩm. Với đối tượng khách hàng này, shop bạn có thể được giải phóng nhanh số lượng hàng tồn kho giúp bổ sung vào dòng tiền mặt của shop khi cần thiết. Để chăm sóc nhóm khách hàng này thật tốt, shop cần nhắn tin hoặc email cho khách khi có chương trình giảm giá sản phẩm thường xuyên, biết đâu chính cách chăm sóc tận tâm của shop sẽ khiến họ trở thành nhóm khách hàng trung thành thì sao.

Chăm sóc đặc biệt cho nhóm khách mua hàng theo cảm hứng

Với các shop bán lẻ, một điểm lợi thế hơn các shop buôn sỉ đó là có thêm nguồn khách hàng chỉ mua sắm quần áo theo cảm hứng. Do đó, shop bạn nên giúp đỡ họ phát hiện ra nhu cầu của mình và lấy ý kiến phản hồi của họ đối với shop của bạn là công việc cần thiết. Tốt nhất là shop quần áo trẻ em của bạn nên bài trí hàng hóa trong cửa hàng sao cho thu hút đối tượng khách hàng này vì họ sẽ là nhóm khách hàng đưa ra nhiều quan điểm và kiến thức quan trọng đại diện cho số đông người tiêu dùng đấy. Chiều được lòng nhóm khách hàng này cũng là cơ hội để bạn hiểu thêm nhiều nhóm khách hàng tiềm năng khác.

shop bán lẻ quần áo trẻ em

Để mắt đến nhóm khách hàng có nhu cầu mua hàng cụ thể

Với nhóm khách hàng có nhu cầu mua hàng cụ thể thì bạn nên để ý thái đợ mua sắm của họ nhiều hơn vì họ sẽ khó tính hơn các nhóm khách hàng trên, bởi kế hoạch mua hàng của họ đã được lên sẵn nên khi bước vào cửa hàng, nếu họ thấy nhu cầu của mình có thể được đáp ứng họ sẽ ở lại. Còn nếu không họ sẽ rời đi ngay. Vậy shop cần có giải pháp tốt để chăm sóc nhóm khách hàng này, bởi họ có thể trở thành tệp khách hàng trung thành của shop khi nào không hay.

Tất nhiên để có thể chăm sóc tốt các nhóm khách hàng trên, bạn phải đảm bảo mình có một nguồn hàng ổn định với giá mềm và chất lượng sản phẩm tốt. Để có thể làm được đièu này thì việc tìm đến một nguồn hàng quần áo trẻ em như Kioobaby đây là việc làm ưu tiên.

shop bán lẻ quần áo trẻ em

Không chỉ là nguồn hàng chất lượng mà Kioobaby còn tư vấn thêm cho bạn về cách nhập hàng quần áo trẻ em, quần áo sơ sinh của Kioobaby sao cho phù hợp với số vốn bạn có đồng thời giúp bạn có được chính sách khách sỉ tốt nhất tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh.

—————–
✍️ Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như chi tiết về nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh có “GIÁ XUẤT XƯỞNG” bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi thông qua:
👉🏻 Mrs Nga 0909.982. 959 (zalo)
👉🏻 Mrs Tiên 0908. 90.79.75 (zalo)
👉🏻 Mrs Kim 0909. 765.001 (zalo)
👉🏻 Email: kioobaby1@gmail.com
👉🏻 Website : https://ryze.ly/f33384e2
👉🏻 Faebook: Kioo Baby – Quần Áo Sơ Sinh
👉🏻 Địa chỉ: 17/15/11A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *