AI NÓI KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM ONLINE LẪN OFFLINE KHÔNG HIỆU QUẢ

kinh doanh quần áo trẻ em online lẫn offline

Nếu bạn nghĩ chỉ có thể chọn 1 trong 2 hình thức kinh doanh quần áo trẻ em online hoặc ofline thì quả là sai lầm, vì nếu kết hợp cả hai hình thức này lại một cách hiệu quả thì doanh số sẽ tăng một cách chóng mặt đấy. Vậy làm sao để kinh doanh quần áo trẻ em online lẫn offline hiệu quả ?? bạn đã hỏi thì Kioobaby trả lời đây:

kinh doanh quần áo trẻ em online lẫn offline

 

Cách kinh doanh quần áo trẻ em online lẫn offline hiệu quả

Để có thể kết hợp cả hai hình thức kinh doanh này lại một cách hiệu quả thì điều bạn cần làm là đi giải quyết những cái khó mà chính khách hàng của hai hình thức kinh doanh này mang lại, chỉ cần bạn giải quyết tốt thì việc kinh doanh quần áo trẻ em của bạn sẽ phát triển không ngừng.

  • Phải đồng bộ số liệu của cả hai

Nói một cách dễ hiểu về việc đồng bộ số liệu của hai hình thức này đó là khi kết hợp việc bán quần áo trẻ em  online và ofline  bạn muốn giảm giá các sản phẩm mà các sản phẩm đã được gắn hết tem giá, thì việc bạn phải làm là in lại hết tem giá và lục tung hết các sản phẩm lên. Còn với online thì công việc này có phần dễ dàng hơn. Vì thế việc dữ liệu không khớp giữa online và offline sẽ khiến khách hàng của bạn phân vân, nghi ngờ, thiếu tin tưởng.

Ngoài ra việc cập nhật số lượng quần áo trẻ em còn hay hết cũng là yếu tố nan giải khi kết hợp online với offline. Thường thì số lượng quần áo trẻ em mà các chủ shop nhập từ Kioobaby trên website luôn nhiều hơn so với thực tế bởi có chủ shop quần áo trẻ em để đến cuối ngày mới tổng kết dữ liệu tổng và khi đó mới cập nhật trên website dẫn đến tình trạng hàng hóa không trùng khớp giữa online và offline.

  • Mâu thuẩn về khách hàng ưu tiên của cả hai

Trường hợp chỉ còn 1 bộ quần áo trong khi có đến 2 khách hàng cùng đặt một khách online và 1 khách offline. Theo đó, nếu bạn bán bộ quần áo này cho khách mua trực tiếp sẽ mất uy tín với khách online, còn nếu giữ hàng lại cho khách online thì bạn sẽ có nguy cơ bị ế hàng trong trường hợp khách online hủy đơn hàng.

Một vấn đề tiếp theo trong mâu thuẩn khách hàng của hai hình thức này chính là nhân viên bán hàng trực tiếp ở cửa hàng thường được nhận lương theo doanh thu, vì thế có những đơn hàng online gửi xuống có thể sẽ không được hỗ trợ nhiệt tình. Đây cũng là vấn đề cần giải quyết khi kết hợp hình thức online và offline trong kinh doanh quần áo trẻ em.

kinh doanh quần áo trẻ em online lẫn offline

 

  • Cách thức tiếp cận khách hàng của cả hai

Nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng thông qua phương thức offline thì bạn cần kết hợp nhiều phương pháp marketting, quảng cáo mạnh mẽ, chi nhiều tiền thì mới đạt hiệu quả. Còn hình thức offline thì quan trọng là mặt bằng và hình ảnh cửa hàng nhất là cửa hàng về quần áo trẻ em phải thật sự ấn tượng mới hút được nhiều khách ghé qua. Tuy nhiên, giữa online và offline thì dòng tiền trên online được coi là phức tạp hơn offline rất nhiều vì thế hãy cân nhắc nhé.

Dù là nguồn hàng lớn trong gần 10 năm qua nhưng nhờ kết hợp hiệu quả cả hai hình thưc kinh doanh quần áo trẻ em online và offline nên Kioobaby đã thật sự phát triển một cách mạnh mẽ và bền vững đến ngày hôm nay, Kioobaby giải quyết tất cả những khó khăn trên khi kết hợp hai hình thức kinh doanh lại với nhau và thật sự tìm thấy được những khách hàng trung thành và thật sự tiềm năng.

kinh doanh quần áo trẻ em online lẫn offline

Không chỉ giúp bạn giải quyết bài toán kinh doanh quần áo trẻ em online lẫn offline mà Kioobaby còn tư vấn thêm cho bạn về cách nhập hàng quần áo trẻ em, quần áo sơ sinh của Kioobaby sao cho phù hợp với số vốn bạn có đồng thời giúp bạn có được chính sách khách lẻ tốt nhất tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh.

—————–
✍️ Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như chi tiết về nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh có “GIÁ XUẤT XƯỞNG” bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi thông qua:
👉🏻 Mrs Nga 0909.982. 959 (zalo)
👉🏻 Mrs Tiên 0908. 90.79.75 (zalo)
👉🏻 Mrs Kim 0909. 765.001 (zalo)
👉🏻 Email: kioobaby1@gmail.com
👉🏻 Website : https://ryze.ly/f33384e2
👉🏻 Faebook: Kioo Baby – Quần Áo Sơ Sinh
👉🏻 Địa chỉ: 17/15/11A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *