KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM TRÊN SHOPEE SAO CHO “ĐẮT HÀNG” (PHẦN 2)

kinh doanh quần áo trẻ em trên shopee

Tiếp nối phần 1, trong phần 2 này Kioobaby sẽ gửi đến bạn những cách kinh doanh quần áo trẻ em trên shopee sao cho đắt hàng nhất sau khi đã tìm hiểu qua tất cả các lợi ích và lợi thế khi kinh doanh quần áo trẻ em trên trang thương mại điện tử hàng đầu này.

kinh doanh quần áo trẻ em trên shopee

Các cách kinh doanh quần áo trẻ em trên shopee hiệu quả nhất 

Đầu tư hình ảnh để kinh doanh quần áo trẻ em trên shopee hiệu quả

Quần áo trẻ em là mặt hàng vô cùng phổ biến và nhu cầu rất cao, chính vì vậy, nếu bạn kinh doanh quần áo trẻ em thì sẽ dễ dàng đụng phải những người kinh doanh giống mặt hàng của bạn. Vậy cách để trở nên khác biệt, đó chính là sự đầu tư chỉnh chu về hình ảnh sản phẩm cự thể ở đây là quần áo trẻ em, cùng một chiếc áo như cách chụp, cách chỉnh sáng, chỉnh filter phù hợp thì sản phẩm của bạn sẽ trông hút mắt hơn rất nhiều. Khi khách hàng mua hàng online, quyết định để họ mua chiếc áo hay chiếc quần đó chính là sự ấn tượng về mẫu mã, hãy làm cho những tấm hình trong gian hàng của thực bắt mắt và sinh động, nhất định sẽ gây được chú ý và lựa chọn.

Nhớ một điều, đừng “treo đầu dê bán thịt chó”, điều này đã và đang diễn ra hàng ngày hàng giờ trên các trang mạng, luôn có những lời cảnh báo về việc mua hàng online và bộ sưu tập hình trên mạng – ảnh thực tế, dù có chỉnh sửa, nhưng hãy đảm bảo là sản phẩm của bạn không có sự khác biệt quá nhiều về nguyên bản, đừng sử dụng mẫu chụp hàng chất lượng rồi lại giao đi hàng kém sang, như vậy thì rất khó tồn tại được lâu.

Khảo sát giá bán để kinh doanh quần áo trẻ em trên shopee 

Nếu quần áo trẻ em của bạn không phải là hàng độc quyền, thì hãy bỏ thời gian tìm hiểu tầm giá trên sàn Shopee của các món hàng đồng chất đồng kiểu, bởi vì bán hàng trên shopee sẽ không cần quá nhiều chi phí đầu tư, chính vì thế mà các nhà bán hàng online thường bán với mức giá rẻ, “nhập gia tùy tục”, nên bạn hãy khám phá mức giá để không bị chênh lệch quá nhiều coi chừng mất khách nhé.

Vì bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều gian hàng khác kinh doanh cùng loại mặt hàng với bạn nên khi khách hàng tìm mua quần áo trẻ em nếu giá của bạn quá cao thì cơ hội được chọn của bạn sẽ giảm đi, còn giá quá thấp thì họ sẽ lo lắng về chất lượng. Hãy xây dựng một chiến thuật giá nếu bạn muốn kinh doanh quần áo trẻ em hiệu quả trên shopee nhé.

kinh doanh quần áo trẻ em trên shopee

Luôn cập nhật mẫu quần áo trẻ em mới

Các sản phẩm về thời trang như quần áo trẻ em sẽ có nhu cầu mua sắm theo xu hướng nên rất cao, chính vì vậy mà bạn cần phải làm mới gian hàng của mình liên tục bằng những mẫu quần áo trẻ em mới. Có như vậy thì khách hàng mới thường xuyên ghé thăm gian hàng của bạn. Khi bạn đã xây dựng được một lượng khách hàng thân thiết qua kênh shopee thì họ sẽ có thói quen vào thăm gian hàng khi có nhu cầu phát sinh.

Tương tác với khách hàng giúp kinh doanh quần áo trẻ em trên shopee hiệu quả

Trên giao diện của shopee, bên cạnh mục để lại bình luận đánh giá của các khách hàng đã mua sản phẩm, thì còn có mục Hỏi và Đáp dành cho những ai quan tâm đến sản phẩm, muốn hỏi thêm về thông tin để ra quyết định mua hàng. Vậy nên, bạn cần lưu ý và trả lời những câu hỏi của khách trong thời gian sớm nhất để giải đáp thắc mắc của họ. Khi đã rõ ràng thông tin, lượng khách này sẽ có khả năng hành động mua hàng.

Ngoài trả lời hỏi đáp, bạn cũng nên tương tác với những khách hàng đã để lại đánh giá về sản phẩm, nếu họ chưa hài lòng, hãy ghi nhận lại ý kiến để khắc phục và hứa sẽ tốt hơn trong lần tới, nếu họ yêu thích sản phẩm, hãy để lại những lời cảm ơn vì đã ủng hộ. Chỉ những điều đơn giản, cũng sẽ giúp bạn gần gũi với khách hàng hơn.

kinh doanh quần áo trẻ em trên shopee

Kioobaby sẽ tư vấn thêm cách bán quần áo trẻ em trên shopee ngay khi bạn có nhu cầu, nhanh chóng tìm đến Kioobaby để có thêm nhiều kinh nghiệm bán hàng hay và hiệu quả bạn nhé.

—————–

✍️ Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như chi tiết về nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh có “GIÁ XUẤT XƯỞNG” bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi thông qua:
👉🏻 Mrs Nga 0909.982. 959 (zalo)
👉🏻 Mrs Tiên 0908. 90.79.75 (zalo)
👉🏻 Mrs Kim 0909. 765.001 (zalo)
👉🏻 Email: kioobaby1@gmail.com
👉🏻 Website : https://ryze.ly/f33384e2
👉🏻 Faebook: Kioo Baby – Quần Áo Sơ Sinh
👉🏻 Địa chỉ: 17/15/11A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *