KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM TRÊN SHOPEE SAO CHO “ĐẮT HÀNG” (PHẦN 1)

kinh doanh quần áo trẻ em trên Shopee

Bán quần áo trên các trang thương mại điện tử như Shopee không còn quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên làm sao để kinh doanh quần áo trẻ em trên shopee thì quả thật không mấy người biết và thật sự thành công. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn với vấn đề này thì nhanh chóng tìm hiểu bài viết nhé, nhất định rất có ích và không phí 5 phút đọc bài của bạn đâu.

kinh doanh quần áo trẻ em trên Shopee

Tại sao bạn nên kinh doanh quần áo trẻ em trên Shopee ??

Có thể bạn không biết nhưng so với các sàn thương mại khác, mức phí phát sinh trên mỗi đơn hàng thành công khi giao dịch qua Shopee chỉ ở mức 1-2% theo hình thức thanh toán của khách mua. Phí này được tính trên tổng giá trị đơn hàng mà người mua đã thanh toán trong 1 đợt, bao gồm tiền hàng và phí vận chuyển. Mức phí này được đánh giá là thấp hơn thị trường sàn thương mại điện tử, chính vì thế, rất nhiều người kinh doanh quần áo trẻ em chọn Shopee là một kênh kinh doanh hàng đầu của họ.

Kinh doanh quần áo trẻ em trên Shopee mang lại lợi ích gì khác biệt so với các kênh bán hàng khác ??

Tất nhiên là rất nhiều lợi ích khác biệt khi bạn chọ Shopee để kinh doanh quần áo trẻ em rồi, cùng điểm qua những lợi ích tuyệt vời này nhé, chắc chắn bạn cũng sẽ nhanh chóng nhập hàng của Kioobaby để kinh doanh trên Shopee ngay thôi:

Không cần tạo website cho shop quần áo trẻ em: Đây là lợi ích đầu tiên của bạn, vì shopee là một sàn thương mại điện tử, bạn chỉ cần tạo một gian hàng và đăng trực tiếp các sản phẩm quần áo trẻ em lên đó sẽ được bán bình thường mà không cần tốn công tốn tiền xây dựng một website riêng biệt.

Không cần bỏ tiền quảng cáo cho shop quần áo trẻ em: Shopee sẽ hỗ trợ 100% chi phí quảng cáo đến người dùng, điều này có nghĩa là, bạn không cần chạy quảng cáo, không cần tốn tiền quảng cáo, mà sản phẩm của bạn vẫn sẽ được hiển thị đến khối lượng lớn người mua sắm thời trang.

Không cần nghĩ các chương trình khuyến mãi: Shopee sẽ luôn gửi đến khách hàng của bạn các chương trình khuyến mãi mà họ tổ chức phù hợp với từng mùa và thời điểm, việc của bạn là xem xét để chấp nhận tham gia hay không. Nếu bạn đồng ý tham gia, gian hàng quần áo trẻ em của bạn sẽ được hiển thị trong mục riêng biệt để gây sức hút với khách hàng.

Không cần bận tâm đến phương thức vận chuyển và thanh toán: Shopee sẽ là bên chính thức hợp tác với các nhà giao hàng, các cổng thanh toán. Nếu có đơn hàng phát sinh, trên hệ thống sẽ gửi về thông báo trên tài khoản đăng kí của bạn, việc của bạn là xác nhận đơn hàng và đóng gói sản phẩm quần áo giao cho khách.

kinh doanh quần áo trẻ em trên Shopee

Rõ ràng shopee là một mảnh đất màu mỡ để kinh doanh quần áo trẻ em, hiện nay có rất nhiều người kinh doanh cùng sản phẩm với bạn đã xuất hiện trên shopee, vậy thì bằng cách nào để sản phẩm quần áo trẻ em của bạn trở nên nổi bật? câu trả lời sẽ nằm trong phần 2 tới đây, cùng Kioobaby đón đọc và theo dõi nhé.

Tất nhiên để có thể kinh doanh quần áo trẻ em hiệu quả trên shoppe bạn phải có được nguồn hàng quần áo trẻ em ổn định và giá tốt như Kioobaby đây.

Kioobaby có thể tư vấn thêm cho bạn về cách nhập hàng quần áo trẻ em, quần áo sơ sinh của Kioobaby sao cho phù hợp với số vốn bạn có đồng thời giúp bạn có được chính sách khách sỉ tốt nhất tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh.

kinh doanh quần áo trẻ em trên Shopee

—————–
✍️ Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như chi tiết về nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh có “GIÁ XUẤT XƯỞNG” bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi thông qua:
👉🏻 Mrs Nga 0909.982. 959 (zalo)
👉🏻 Mrs Tiên 0908. 90.79.75 (zalo)
👉🏻 Mrs Kim 0909. 765.001 (zalo)
👉🏻 Email: kioobaby1@gmail.com
👉🏻 Website : https://ryze.ly/f33384e2
👉🏻 Faebook: Kioo Baby – Quần Áo Sơ Sinh
👉🏻 Địa chỉ: 17/15/11A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *