MUA QUẦN ÁO SƠ SINH CHO BÉ GÁI MẸ CẦN LƯU Ý GÌ ??

quần áo sơ sinh cho bé gái

Mua quần áo sơ sinh cho bé gái rõ ràng khó khăn hơn các bé trai nhiều, nên không khó hiểu khi các mẹ luôn gặp khó khăn trong việc chọn mua quần áo cho các cô công chúa của mình. Bài viết này sẽ mách mẹ rất nhiều thông tin bổ ích trước khi tìm đến shop quần áo, cùng tìm hiểu ngay nhé.

quần áo sơ sinh cho bé gái

Vậy mua quần áo sơ sinh cho bé gái mẹ cần lưu ý những gì ??

Sẽ có nhiều lưu ý hơn cho các mẹ khi mua quần áo sơ sinh cho bé gái, dưới đây là một vài lưu ý quan trọng mẹ nên nắm rõ:

Màu sắc và số lượng là điều cần lưu ý đầu tiên mẹ nhé

Khi mua đồ sơ sinh cho bé gái, các mẹ lưu ý không cần thiết phải mua quá nhiều trong 3 tháng đầu đời. Vì trong giai đoạn này bé sẽ lớn rất nhanh, quần áo có thể nhanh chật dẫn tới lãng phí. Vì là bé gái, mẹ nên chọn đồ có màu sắc họa tiết phù hợp với giới tính nữ.

Vì là bé gái nên mẹ khi chuẩn bị đồ cần chú ý đến màu sắc và họa tiết để có thể phù hợp với con yêu nhất. Thông thường hiện nay, các cửa hàng thường có sẵn những combo đồ sơ sinh cho bé gái để mẹ không mất nhiều thời gian lựa chọn. 

Danh sách tham khảo khi mẹ cần mua quần áo sơ sinh cho bé gái

– 5 chiếc áo sơ sinh dài tay cúc thắt chéo ngực.

– 5 chiếc áo ngắn tay liền quần bỉm.

– 3 chiếc khăn tắm cotton 100% có góc trùm đầu.

– 3 chiếc mũ đội đầu dạng tròn, không có hoa văn thì sẽ tốt hơn vì nó mang lại cảm giác dễ chịu, không bị cấn.

– 3 đôi bao tay và bao châu có lỗ thông khí.

– 5 chiếc quần dài rộng đũng.

– 1 chiếc gối sơ sinh và gối chặn 2 đầu.

– Body sơ sinh: 2-3 mẹ nên mua body dài tay và body bông sẽ giữ ấm rất tốt vào mùa đông cho bé.

– Áo len, áo gile, áo bông dài tay: mỗi loại 2-3 chiếc nên chọn cho bé áo bông hoặc áo len mềm mịn tránh những sợi len dính ra ngoài.

– Yếm: 5 chiếc, vừa giữ ấm ngực cho bé, vừa giúp vệ sinh khi cho bé bú ngoài sữa có dây ra cũng ko vào áo.

– Chăn choàng, chăn ủ ấm cho bé: 2 chiếc, dùng để ủ ấm cho bé ở trong nhà hoặc ra ngoài.

quần áo sơ sinh cho bé gái

Các lưu ý quan trọng khác khi mua quần áo sơ sinh cho bé gái

Các mẹ nên nhớ là việc mua sắm đồ dùng là điều cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày của trẻ sơ sinh song các mẹ cần cân nhắc về điều kiện, hoàn cảnh để có thể sắm sửa cho phù hợp với con mình nhất là con gái. Chỉ nên sắm những đồ dùng, vật dụng thật cần thiết cho bé để tránh lãng phí. Mẹ cũng nên lựa chọn những sản phẩm có chất liệu mềm mại, an toàn với trẻ. Ngoài ra, các mẹ cũng phải chú ý đồ cho bé gái mùa hè thì có những thứ khác với mùa đông.

Đảm bảo những lưu ý trên sẽ giúp mẹ tự tin hơn trong việc tìm mua quần áo trẻ sơ sinh cho cô công chúa của mẹ, tuy nhiên đừng để việc mua sắm quần áo cho con trở thành áp lực nhất là áp lực về chi phí. Vì giai đoạn này bé vẫn còn nhỏ nên mẹ không nên mua quá nhiều để tránh lãng phí.

Những chia sẻ có phần đơn giản trên nhưng lại giúp ích rất nhiều cho các mẹ bỉm khi bắt đầu chăm con, quần áo sơ sinh được xem như người bạn với bé, quần áo đa dạng và an toàn chính là bước đầu tiên giúp bé cảm thấy thiện cảm với thế giới bên ngoài bụng mẹ hơn.

Mẹ có thể tìm hiểu thêm những bài viết hay về việc chọn quần áo trẻ sơ sinh cho bé tại đây cũng như tìm hiểu thêm các sản phẩm của chúng tôi đồng thời có thể trở thành đối tác kinh doanh quần áo trong tương lai.

quần áo sơ sinh

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như chi tiết về nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh có “GIÁ XUẤT XƯỞNG” với chính sách tốt nhất thị trường hiện nay bạn liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi thông qua:

Mrs Nga 0909.982. 959 (zalo)

Mrs Tiên 0908. 90.79.75 (zalo)

Mrs Kim 0909. 765.001 (zalo)

Email: kiobaby1@gmail.com

Địa chỉ: 17/15/11A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Facebook: Kioo Baby – Quần Áo Sơ Sinh 

Hoặc thông qua:

https://kioobaby.com/

https://www.facebook.com/luongnguyenkimkioobaby

https://www.youtube.com/channel/UCbIBhmTp8ighmLqLykNp5XQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *