QUẦN ÁO TRẺ SƠ SINH THÌ MUA BAO NHIÊU LÀ “ĐỦ” CHO BÉ ??

QUẦN ÁO TRẺ SƠ SINH

Vừa sợ bé yêu thiếu đồ đẹp để mặc nhưng bài toán kinh tế luôn phải cân nhắc thì thật khó cho mẹ khi không biết quần áo trẻ sơ sinh phải mua bao nhiêu là hợp lý ??

QUẦN ÁO TRẺ SƠ SINH

Có thể mẹ không biết, nhưng quần áo trẻ sơ sinh là một món đồ rất quan trọng đối với bé. Vì khi bé còn nằm trong bụng mẹ sẽ được cơ thể mẹ che chở và bảo vệ. Tuy nhiên khi bé chào đời thì những bộ quần áo sơ sinh giúp bảo vệ bé, giữ ấm cơ thể bé như cơ thể mẹ.

Đó cũng là lý do khiến các mẹ cho rằng việc mua số lượng quần áo bao nhiêu mới được xem là đủ là tốt nhất cho bé, bài viết này chính xác là dành cho các mẹ đang chưa có câu trẻ lời chính xác cho mình.

Với kinh nghiệm làm việc với hàng trăm khách hàng và tư vấn cho rất nhiều mẹ bỉm sữa, chúng tôi rút ra cho mình cũng như chia sẻ đến bạn hai điểm quan trọng mà chỉ cần bạn áp dụng một cách phù hợp sẽ biết mình phải mua bao nhiêu quần áo trẻ sơ sinh cho bé ngay thôi:

1.Viết ra giấy mẫu mã và số lượng quần áo trẻ sơ sinh mà mẹ cần mua

Theo đó mẹ nên liệt kê mẫu mã và số lượng của từng loại ra trước khi mua thì mẹ sẽ biết mình cần mua bao nhiêu ngay, bảng liệt kê dưới đây mẹ có thể tham khảo qua:

– Áo sơ sinh: mua 5-6 chiếc chia làm 2 size. Vì trong 1-2 tháng đầu bé sẽ không cần quá nhiều quần áo, mẹ chỉ nên mua với số lượng vừa phải, mua size rộng thoải mái.

– Quần sơ sinh: 10 chiếc. Vì mới sinh các bé dùng tã là chủ yếu nên quần mẹ cũng nên mua với số lượng vừa phải.

– Bộ body ao liền quần: 2-3 bộ. Vì tác dụng của những bộ body này là giúp giữ ấm bụng cho bé khi ngủ ban đêm hoặc khi tay tã không bị hở bụng.

– Áo ấm: 3-5 chiếc. Thực chất mẹ chỉ nên mua 2 chiếc áo khoác, 2-3 chiếc áo giữ ấm làm bằng len, thun, dạ…để thay đổi.

– Quần ấm cho bé: 5 chiếc. Dùng mặc cho bé khi ra ngoài, mẹ cũng không cần mua nhiều bởi thường mới sinh các bé được ủ ấm trong chăn là chủ yếu.

QUẦN ÁO TRẺ SƠ SINH

2. Thời điểm để mẹ mua quần áo trẻ sơ sinh cho bé

Để xác định được là mình cần mua bao nhiêu quần áo cho bé là đủ thì trước tiên cần xem thời điểm nào mua là thích hợp, vì sắm đồ cho con những tháng cuối sẽ khá mệt và vất vả. Hơn nữa giai đoạn này mẹ cũng đã biết mình mang thai bé trai hay bé gái rồi nền có thể chọn mua quần áo, màu sắc, kiểu dáng phù hợp với từng bé.

Khi đi mua đồ sơ sinh, quần áo cho con thì mẹ chỉ cần lập sẵn một danh sách đồ dùng cần mua, số lượng và chọn cửa hàng rồi cứ thế đi lựa.

Nếu các mẹ vẫn cần tư vấn thêm về mẫu mã quần áo và size áo sơ sinh cho bé cứ liên hẹ trực tiếp với chúng tôi nhé. Còn nếu mẹ có nhu cầu kinh doanh quần áo trẻ sơ sinh hãy để lại liên lạc chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn, báo giá cho bạn ngay thôi.

Nếu chọn chúng tôi làm nguồn cung cấp quần áo trẻ em sơ sinh thì bạn sẽ được nhận lại gì khác với các đơn vị trên thị trường ??

QUẦN ÁO TRẺ SƠ SINH

 

Tất nhiên là khác rồi, vì khi tìm đến với chúng tôi bạn luôn có được:

  • Chính sách tốt nhất cho khách hàng mới cũng như lâu năm.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc nhập khẩu để đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Chất lượng sản phẩm ổn định. Tiêu chuẩn xuất khẩu nước ngoài và đạt chất lượng Hiệp Hội Bảo Vệ An Toàn cho người Tiêu Dùng và Hiệp Hội Xuất Khẩu Thương Mại Quốc Tế.
  • Luôn ra mẫu mới liên tục và đáp ứng đủ các điều kiện như hợp thời trang, xu hướng thị trường, xinh xắn và không lo tồn kho do mẫu không bán được.
  • Cung cấp tất cả hình ảnh video cho các khách hàng bán hàng online.

Chi tiết về nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh có “GIÁ XUẤT XƯỞNG” với chính sách tốt nhất thị trường hiện nay bạn liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi thông qua:

Mrs Nga 0909.982. 959 (zalo)

Mrs Tiên 0908. 90.79.75 (zalo)

Mrs Kim 0909. 765.001 (zalo)

Email: kiobaby1@gmail.com

Địa chỉ: 17/15/11A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Facebook: Kioo Baby – Quần Áo Sơ Sinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *