MẸO “SHIP” HÀNG NHANH VÀ AN TOÀN CHO CÁC CHỦ SHOP KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM

quần áo trẻ em

Hơn 80% người mua sắm quần áo trẻ em online cho rằng họ đánh giá cao và sẽ mua hàng liên tục của shop nào đảm bảo việc “Ship” hàng nhanh và an toàn cho họ, chính vì thế mà cách thức vận chuyển hàng hóa trong kinh doanh quần áo trẻ em cũng được coi là một yếu tố quan trọng giúp việc kinh doanh triển bền vững.

quần áo trẻ em

Tuy nhiên, không phải chủ shop quần áo trẻ em online nào cũng biết cách “ship” hàng nhanh và an toàn cho khách, đó là lý do mà Kioobaby cho ra đời bài viết này. Những mẹo ship hàng dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được doanh số bán hàng trong thời gian tới, cùng tìm hiểu nhé.

Mẹo ship hàng nhanh và an toàn cho các chủ shop quần áo trẻ em online

Chiến lược thuê shipper tự do và freeship

Các chủ shop kinh doanh quần áo trẻ em online chú ý nhé bạn nên thuê shipper tự do và chuyên giao hàng cho shop. Ưu điểm của loại hình này là giao hàng nhanh chóng cho khách.  Kết hợp với hình thức freeship (hay còn gọi là giao hàng miễn phí) là cụm từ quen thuộc mà tất cả những người mua hàng online đều yêu thích. Chắc chắn khách hàng của bạn luôn hỏi “Có được Freeship không”. Rõ ràng chiến lược Freeship mang lại lợi thế cạnh tranh rất lớn. Bởi cùng một món hàng, giá cả tương đương nhau nhưng shop nào Freeship khách hàng chắc chắn sẽ chọn shop đó.

Kinh nghiệm ship hàng của nhiều chủ shop nhập hàng của Kioobaby cho thấy, khi quyết định giao hàng miễn phí chủ shop quần áo trẻ em phải cân nhắc tới việc nâng giá hàng hóa dịch vụ để có thể trang trải chi phí hoặc chấp nhận lợi nhuận ít để cạnh tranh. Một mẹo nhỏ là chủ shop có thể đưa ra dịch vụ giao hàng miễn phí mà vẫn ship hàng nhanh với một số lượng đơn hàng tối thiểu hoặc số hàng hóa tối thiểu nào đó. Điều này sẽ làm tăng giá trị đơn đặt hàng trung bình và thu về nhiều lợi nhuận hơn để có thể bù vào các chi phí vận chuyển.

Ngoài chiến lược thuê shipper tự do và freeship thì các chủ cửa hàng quần áo trẻ em còn có thể tận dụng hình thức vận chuyển hàng có phí ship cố định. Tức là, khách hàng biết chính xác phí vận chuyển họ phải trả là bao nhiêu giúp họ an tâm hơn vì kiểm soát được số tiền mua sắm của mình.

quần áo trẻ em

Mẹo ship hàng mà phần lớn khách sỉ quần áo trẻ em của Kioobaby áp dụng một cách hiệu quả

Kinh nghiệm ship hàng của nhiều chủ shop quần áo trẻ em nhập hàng của Kioobaby đó là  kết hợp của tất cả các cách để ship hàng kể trên lại nhầm tạo ra những cách ship hàng tiện lợi nhất cho khách đồng thời đem lại nhiều đơn hàng nhất cho chủ shop:

  • Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500 nghìn đồng và phí vận chuyển cố định 50 nghìn đồng cho tất cả các đơn hàng khác.
  • Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500 nghìn đồng và phí vận chuyển thay đổi cho tất cả các đơn hàng khác thấp hơn.
  • Phí vận chuyển cố định 50 nghìn đồng cho các đơn hàng trên 500 nghìn đồng và phí vận chuyển thay đổi cho tất cả các đơn hàng khác thấp hơn.

Kioobaby tin chỉ cần bạn áp dụng đúng các mẹo ship hàng nhanh và an toàn trên sẽ giúp gia tăng đơn hàng quần áo trẻ em online một cách hiệu quả.

Còn rất nhiều kinh nghiệm hay cho bạn khi chọn kinh doanh quần áo trẻ em để khởi nghiệp, nhanh chóng liên hệ với Kioobaby để tư vấn thêm cách bán quần áo trẻ em bạn nhé.

quần áo trẻ em

—————–

✍️ Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như chi tiết về nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh có “GIÁ XUẤT XƯỞNG” bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi thông qua:
👉🏻 Mrs Nga 0909.982. 959 (zalo)
👉🏻 Mrs Tiên 0908. 90.79.75 (zalo)
👉🏻 Mrs Kim 0909. 765.001 (zalo)
👉🏻 Email: kioobaby1@gmail.com
👉🏻 Website : https://ryze.ly/f33384e2
👉🏻 Faebook: Kioo Baby – Quần Áo Sơ Sinh
👉🏻 Địa chỉ: 17/15/11A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *